ภาพข่าวกิจกรรม
จดหมายข่าวมอบสิ่งของพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2566
ประกาศให้นักเรียน ไป-กลับ เข้าเรียนในชั้นเรียนปกติ
ชมรม To be number one รับการติดตามจากคณะอนุกรรมการประเมินผลการดำเนินงาน
รัฐมตรีว่าการกระทรวงศึกษาลงพื้นที่ติดตามการจัดการเรียนการสอนตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ
จดหมายข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรมวันไหว้ครู(ฉบับที่๒)
จดหมายข่าวประชาสัมพันธ์ ฉบับที่ 2 ประจำเดือนธันวาคม
จดหมายข่าวประชาสัมพันธ์ ประจำเดือนธันวาคม 2564
จดหมายข่าวประชาสัมพันธ์ 4/2564
จดหมายข่าวประชาสัมพันธ์ 3/2564
จดหมายข่าวประชาสัมพันธ์ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2/2564
พิธีไหว้ครู และการเลือกตั้ง ประจำปีการศึกษา 2564
ข่าวการมอบถนนโรตารี
ภาพกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ-เนตรนารี เหล่าสมุทร ประจำปีการศึกษา 2/2563
การตรวจเยี่ยมโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๓๕ จังหวัดพังงา พลเรือเอกพลเทพ หนูเทพ องคมนตรี
วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 นายสวัสดิ์ บรรจงพาศ ผู้อำนวยการโรงเรียน นำ คณะครู บุคลากร นักเรียน จุดเทียนชัยถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี
นายสวัสดิ์ บรรจงพาศ ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๓๕ จังหวัดพังงา มอบเกียรติบัตรและเหรียญแก่นักเรียนการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดชิงชนะเลิศจังหวัดพังงา ในวันที่ 23-25 มกราคม 2563 ณ สนามวอลเลย์บอลชายหาด องค์การบริหารส่วนตำบลจังหวัดพังงา รายการดังต่อไป
นายสวัสดิื บรรจงพาศ ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๓๕ จังหวัดพังงา มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรม ระดับชาติ ครั้งที่ ๖๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ณ จังหวัด นครศรีธรรรมราช วันที่ ๖-๘ มกราคม ๒๕๖๓
ข่าวประชาสัมพันธ์ประจำเดือนมกราคม 2563 ประจำปีการศึกษา 2/2562
ม่านผู้อำนวยการ สวัสดิ์ บรรจงพาศ มอบเกียนติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 69
กิจกรรมวันวิทยาศาตร์

หน้าที่ :